XÃ NGHĨA MỸ GẶP MẶT THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2024 VÀ THANH NIÊN XUẤT NGŨ TRỞ VỀ ĐỊA PHƯƠNG

Thứ năm - 22/02/2024 04:24
Chiều ngày 22/02/2024, UBND xã Nghĩa Mỹ tổ chức gặp mặt các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2024 và thanh niên xuất ngũ trở về địa phương. Dự buổi gặp mặt có đồng chí Đinh Bá Lộc, Cán bộ BCH Quân sự thị xã Thái Hòa; đồng chí Nguyễn Thanh Tú, Thị ủy viên - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; đồng chí Chu THị Đức, Phó bí thư TT Đảng ủy xã; Các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UBMTTQ xã, các ban ngành, đoàn thể, Bí thư chi bộ, xóm trưởng và 10 thanh niên cùng người thân các tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ.
Có thể là hình ảnh về 8 người, mọi người đang học và văn bản
Toàn cảnh Hội nghị
Theo chỉ tiêu giao, năm 2024, xã Nghĩa Mỹ sẽ bàn giao 10 thanh niên lên đường nhập ngũ vào quân đội. Do đó, công tác tuyển quân ở xã Nghĩa Mỹ luôn được cấp ủy, chính quyền, MTTQ và các ban ngành đoàn thể quan tâm và triển khai nghiêm túc, có hiệu quả, đảm bảo chỉ tiêu quân số được giao. Hội đồng NVQS xã đã điều khám tuyển tại thị xã là 34 thanh niên trong đó trúng tuyển 14 thanh niên. Qua tổ chức thâm nhập, tuyển chọn có 10 thanh niên đủ điều kiện sức khỏe, trình độ văn hóa, chính trị để lên đường  nhập ngũ vào quân đội và công an năm 2024. Bảo đảm 100% theo chỉ thiêu thị xã giao.

Tại buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, UBND đã phát biểu chúc mừng, động viên các thanh niên phát huy truyền thống anh hùng của quê hương và của lực lượng Quân đội nhân dân và công bố quyết định chỉ tiêu giao quân và lệnh gọi công dân nhập ngũ năm 2024, đồng thời tặng quà và động viên 10 thanh niên trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cần chấp hành nghiêm túc kỷ luật quân đội, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; tích cực, học tập, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu trở thành những quân nhân tốt, phát huy truyền thống xã Nghĩa Mỹ anh hùng./.
Lãnh đạo xã Nghĩa Mỹ tặng quà cho các tân binh năm 2024
Các ban, ngành, đoàn thể xã tặng quà cho các tân binh năm 2024
Các đồng chí lãnh đạo, trưởng các ban, ngành, đoàn thể xã và người thân các tân binh chụp ảnh lưu niệm cùng các tân binh năm 2024
BBT trang TTĐT xã