ĐẢNG ỦY XÃ NGHĨA MỸ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 03/02/2024 CHO CÁC ĐẢNG VIÊN

Thứ năm - 29/02/2024 04:02
Nhân kỷ niệm 94 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2024). Sáng ngày 29/2/2024, tại Nhà văn hóa xã, Đảng ủy xã Nghĩa Mỹ đã tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024 cho đảng viên tròn 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi đảng.
Toàn cảnh Lễ trao tặng
Dự buổi lễ có đồng chí Hoàng Nghĩa Thái, Uỷ viên BTV - Chủ nhiệm UBKT Thị uỷ; đồng chí Nguyễn Thanh Tú, Thị ủy viên - Phó Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã và các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, Ủy ban MTTQ, trưởng phó các đoàn thể của xã; chi ủy các chi bộ trực thuộc và các đồng chí Đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này.
Được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt 03/02/2024, có 07 Đảng viên của 04 chi bộ cơ sở, trong đó có 02 Đảng viên 55 năm tuổi Đảng, 02 Đảng viên 50 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên 45 năm tuổi Đảng, 01 Đảng viên 40 năm tuổi Đảng và 01 Đảng viên 30 năm tuổi Đảng.
Lãnh đạo thị xã và xã Nghĩa Mỹ trao tặng Huy hiệu cho các đồng chí 55, 50, 45, 40, 30 năm tuổi Đảng
Phát biểu tại Lễ trao Huy hiệu Đảng, các đồng chí Ban Thường vụ Đảng ủy xã đã chúc mừng các đồng chí được trao tặng Huy hiệu 30, 40, 45, 50, 55 năm tuổi Đảng; ghi nhận quá trình phấn đấu, sự cống hiến, đóng góp của các đồng chí. Khẳng định, đây là vinh dự của cá nhân các đồng chí, đồng thời, cũng là niềm tự hào của toàn thể Đảng bộ, Chi bộ mà các đồng chí được trao tặng Huy hiệu Đảng đang công tác. Mong muốn thời gian tới các đồng chí tiếp tục nêu cao tính tiền phong, gương mẫu của người Đảng viên, trung thành với Đảng, với Tổ quốc, hoàn thành tốt nhiệm vụ của người Đảng viên. Giữ gìn, phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, gương mẫu trong lối sống, có tư tưởng, lập trường chính trị vững vàng, kiên định mục tiêu, lý tưởng của Đảng. Chấp hành và thực hiện đúng các quy định của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, kiên quyết ngăn chặn, đẩy lùi tình trạng suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá". Làm tốt công tác tuyên truyền, vận động gia đình và Nhân dân chấp hành tốt đường lối, chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương. Tiếp tục phát huy truyền thống, kinh nghiệm của mình, tích cực tham gia xây dựng Đảng bộ, chi bộ, xây dựng đơn vị trong sạch, vững mạnh; mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ học tập và noi theo.
BBT trang TTĐT xã