Nghĩa Mỹ tổ chức kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm đợt 1 nhân dịp tết nguyên đán Giáp Thìn 2024

Thứ năm - 25/01/2024 02:18
  Ngày 19/01/2024, Ban chỉ đạo liên ngành về an toàn vệ sinh thực phẩm xã Nghĩa Mỹ tổ chức kiểm tra đợt 1 các hộ sản xuất, kinh doanh  thực phẩm trên địa bàn xã.
 Qua kiểm tra, đoàn liên ngành đã tổ chức tuyên truyền về Luật an toàn vệ sinh thực phẩm, nhắc nhở các cơ sở sản xuất, kinh doanh bảo đảm các quy định của nhân viên tham gia sản xuất, kinh doanh thực phẩm như khám sức khoẻ định kỳ, đeo găng tay, khẩu trang khi chế biến thực phẩm. Không bán các loại hàng hoá không có nguồn gốc xuất xứ. Thường xuyên kiểm tra các mặt hàng mình sản xuất, kinh doanh; loại bỏ các mặt hàng quá hạn để đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng.
 Đợt này, ban chỉ đạo đã kiểm tra và lập biên bản xử lý 03 cơ sở kinh doanh hàng tạp hóa để quá hạn sử dụng (Sữa, nước ngọt, phồng tôm) tại xóm Xuân Yên, Trung Yên.
Đoàn kiểm tra lập biên bản xử lý 03 cơ sở vi phạm
Ban kiểm tra liên ngành ATTP xã