Tuổi trẻ xã Nghĩa Mỹ Hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông”

Thứ hai - 11/12/2023 02:18
Hưởng ứng Cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phát động. Ban thường vụ Đoàn xã Nghĩa Mỹ đã chi đạo các chi đoàn trên địa bàn xã đồng loạt thay khung Avarta “Tự hà một dải non sông”.

Các bước thực hiện thay đổi avatar:
Bước 1: Truy cập vào link: https://khunghinh.net/p/tuhaomotdainonsong
Bước 2: Ấn nút “Chọn hình”, sau đó chọn hình ảnh mà bạn muốn đặt làm ảnh đại diện.
Bước 3: Điều chỉnh ảnh cho phù hợp khung hình. Thay đổi kích thước ảnh bằng cách kéo thanh kích thước sang trái hoặc phải.
Bước 4: Ấn nút “Tiếp tục”, sau đó ấn nút “Tải ảnh”
Bước 5: Sử dụng ảnh vừa tải về để thay làm hình đại diện Facebook, Zalo.
Đây là hoạt động rất ý nghĩa nhằm tăng cường giáo dục lòng yêu nước, ý thức về chủ quyền quốc gia, dân tộc cho cán bộ, chiến sĩ (CBCS), đoàn viên thanh niên (ĐVTN), nhất là phát huy vai trò nòng cốt, xung kích của ĐVTN trong sự nghiệp bảo vệ chủ quyền và đảm bảo an ninh biên giới quốc gia.

Đoàn xã Nghĩa Mỹ