GIÁO DỤC TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ, PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ TAI NẠN THƯƠNG TÍCH NĂM 2024

Thứ tư - 24/04/2024 03:55
Sáng ngày 24/4/2024. Đoàn xã Nghĩa Mỹ phối hợp Công an thị xã, Công an xã và trường tiểu học Nghĩa Mỹ tổ chức "Tuyên truyền giáo dục phòng cháy chữa cháy, phòng chống đuối nước và tai nạn thương thích ở trẻ em năm 2024" tại trường tiểu học Nghĩa Mỹ.
Có thể là hình ảnh về 10 người và văn bản

Tại buổi tuyên truyền, các em học sinh đã được phổ biến tình hình cháy, nổ trên địa bàn cả nước nói chung và trên địa bàn thị xã nói riêng trong thời gian qua; tuyên truyền một số kiến thức, kỹ năng PCCC. Bên cạnh đó, hướng dẫn cách thoát nạn khi xảy ra sự cố cháy, nổ; cách nhận biết và sử dụng bình chữa cháy xách tay.
Có thể là hình ảnh về 10 người, đền thờ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, ngọn lửa, đền thờ và văn bản
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Tuyên truyền một số kiến thức, kỹ năng PCCC

Cũng tại buổi tuyên truyền, các em được tìm hiểu về sự nguy hiểm, và cách phòng tránh tai nạn đuối nước và những địa điểm nên tránh xa khi dịp hè đến, cũng như một số biện pháp khi gặp tai nạn đuối nước xảy ra. Và các em được hướng dẫn và thực hành cách sử dụng phao cứu sinh an toàn - đúng cách.
Có thể là hình ảnh về 6 người, đồ chơi và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 4 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về ‎6 người, đang trình diễn võ thuật và ‎văn bản cho biết '‎'ω LƠI MƯƠI NÃM THÌ PHẢI TRỐNG CÂY, VI LƠI .า 小 CH TRĂM NAM THI PHẢI TRÓNG NGƯỜI' THI ĐUA DẠ ↑ TRƯỜNG 用 THIÊN KHANG TRANG LỚP THÂN SANY CH محد rp3B 3B‎'‎‎