UBMTTQVN XÃ NGHĨA MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ 10, NHIỆM KỲ 2019 - 2024

Thứ hai - 24/07/2023 23:40
UBMTTQVN XÃ NGHĨA MỸ TỔ CHỨC HỘI NGHỊ LẦN THỨ 10, NHIỆM KỲ 2019 - 2024
Chiều ngày 24/7/2023, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ xã Nghĩa Mỹ tổ chức Hội nghị lần thứ 10 khoá XXI, Nhiệm kỳ 2019 - 2024.
Có thể là hình ảnh về 13 người, cái bục và văn bản
Toàn cảnh hội nghị (nghi lễ chào cờ)
Tham dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã Thái Hoà; đồng chí Ngô Thị Thảo, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; đồng chí Nguyễn Thanh Tú, Thị uỷ viên, Chủ tịch UBND xã; tham dự còn có các đồng chí trong BTV Đảng uỷ, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Công an xã, Quân sự xã, các ban ngành đoàn thể, Uỷ viên Uỷ ban MTTQ xã khoá XXI, Trưởng ban CTMT 7 khu dân cư.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Bà Chu Thị Đức, Phó BT Đảng ủy - Phó chủ tịch không chuyên trách UBMTTQ xã khai mạc Hội nghị
Hội nghị nhằm đánh giá sơ kết hoạt động công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm, triển khai phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023; và triển khai nội dung liên quan đến thực hiện quy trình công tác cán bộ.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Bà Nguyễn Thị Nga, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ thị xã Thái Hoà phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị đã được nghe và thảo luận với các nội dung:
- Đại diện UBMTTQ xã báo cáo đánh giá công tác Mặt trận 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023;
- Đại diện lãnh đạo HĐND xã thông qua kết quả hoạt động 06 tháng đầu năm; phương hướng nhiệm vụ 06 tháng cuối năm 2023.
- Đại diện UBND trình bày Báo cáo phát triển KT-XH, QP-AN 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của địa phương.
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản
Đại diện HĐND, UBND, UBMTTQ xã thông qua các báo cáo liên quan
Các đại biểu tham dự nhất trí cao với các nội dung được thông qua tại hội nghị./.
VĂN HÓA - NGHĨA MỸ