TRAO TẶNG ĐÀN GÀ SINH KẾ CHO HỘI VIÊN

Thứ năm - 03/08/2023 21:50
TRAO TẶNG ĐÀN GÀ SINH KẾ CHO HỘI VIÊN
Hội Nông dân phối hợp với Hội LHPN xã Nghĩa Mỹ và công ty dinh dưỡng Phú Sỹ trao tặng "ĐÀN GÀ SINH KẾ" cho các hội viên

Chiều ngày 31/7/2023, Hội Nông dân phối hợp với hội LHPN xã Nghĩa Mỹ và cty dinh dưỡng Phú Sỹ trao đàn gà sinh kế cho hội viên có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.
Về tham dự trao "ĐÀN GÀ SINH KẾ" cho hội viên có:  Đ/c Lê Hợp Huyên - Thị ủy viên, chủ tịch HND Thị xã; Đ/c Nguyễn Thị Thương - Thị ủy viên, chủ tịch Hội LHPN Thị xã; Đài Truyền hình Thị xã Thái Hoà về dự và đưa tin Cùng các đ/c BTV Đảng uỷ xã và 7 chi hội cùng 30 hội viên được trao tặng đợt này.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Ông Lê Hợp Huyên, Thị ủy viên - chủ tịch HND Thị xã phát biểu tại buổi trao quà
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản

Đợt trao "Đàn gà sinh kế" này có 30 hội viên Hội Nông dân và Hội LHPN có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 chi hội trên địa bàn xã Nghĩa Mỹ được nhận gà sinh kế và thuốc thú y. Tổng số gà là 1.025 con có tổng trị giá gần 15 triệu đồng. Đây là nguồn hỗ trợ do hội Nông dân và  Hội LHPN xã kêu gọi, vận động sự chung tay của công ty dinh dưỡng Phú Sỹ, nhà phân phối thức ăn chăn nuôi Tường Đoài xóm Trung Yên ủng hộ.
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 7 người, đồ chơi trẻ em, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người
Có thể là hình ảnh về 13 người và văn bản
Các hội viên nhận "Đàn gà sinh kế"
Tại buổi trao "Đàn gà sinh kế" các hội viên còn được đại diện nhà phân phối Tường Đoài hướng dẫn quy trình chăm sóc cũng như kỹ thuật phòng bệnh cho đàn gà.

Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang học và văn bản
Đại diện nhà phân phối Tường Đoài hướng dẫn quy trình chăm sóc cũng như kỹ thuật phòng bệnh cho đàn gà.
Thông qua việc trao "Đàn gà sinh kế" nhằm trao mầm sinh để hội viên nuôi dưỡng, chăm sóc, nhân rộng đàn gia cầm từ đó giúp họ có thêm thu nhập cải thiện cuộc sống, vươn lên trong cuộc sống./.
Nguồn: Hội Nông dân và Hội LHPN xã
 Tags: sinh kế