Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp

Thứ sáu - 16/12/2022 08:04
Sáng 15/12, Viettel khu vực Thái Hòa – Nghĩa Đàn tổ chức hội thảo “Giải pháp chuyển đổi số cho doanh nghiệp”.

Kỹ thuật viên của Viettel giới thiệu các hệ sinh thái số tới các doanh nghiệp

Với mong muốn đồng hành cùng với các doanh nghiệp thực hiện mục tiêu chiến lược về chuyển đổi số, qua hội thảo viettel đã giới thiệu tới trên 50 doanh nghiệp khu vực Thái Hòa – Nghĩa Đàn các hệ sinh thái số như: Tem/vé/thẻ điện tử; nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS(vi ét); dịch vụ chứng thực chữ ký số; hóa đơn điện tử; định danh điện tử eKYC; hợp đồng điện tử vContract(vi con tách); truy xuất nguồn gốc ứng dụng mã QR; đặt món ăn và thanh toán tiện lợi; giám sát hành trình vTracking(vi trách kinh); marketing qua wifi tại điểm bán..v.v. Qua đó giúp công tác quản trị, điều hành của các doanh nghiệp trở nên linh hoạt, đạt hiệu quả cao, thay đổi phương thức quản lý cũ sang phương thức hiện đại, phù hợp hơn với sự chuyển đổi sang công nghệ số, dữ liệu số, nâng cao hiệu quả SXKD, góp phần phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.

Với xu thế phát triển mới, Viettel đã đồng hành cùng hàng chục doanh nghiệp, tổ chức trên địa bàn Thái Hòa – Nghĩa Đàn trong việc tiếp cận và sử dụng các sản phẩm, dịch vụ ứng dụng công nghệ 4.0 từng bước nâng cao hiệu quả trong quản lý, điều hành sản xuất của các doanh nghiệp.

Nguồn: thaihoa.nghean.gov.vn