Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QSQP năm 2023

Thứ năm - 15/12/2022 04:06
Chiều 13/12, Đảng ủy Quân sự thị xã Thái Hoà tổ chức Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QSQP và xây dựng Đảng bộ năm 2023. Đồng chí Phạm Tuấn Vinh – Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã chủ trì.

Toàn cảnh Hội nghị ra Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ QSQP

Năm 2022, Đảng ủy Quân sự thị xã đã lãnh đạo thực hiện tốt nhiệm vụ QSQP và xây dựng đơn vị vững mạnh. Trong đó thực hiện tốt công tác phối hợp với các lực lượng nắm chắc tình hình địa bàn, duy trì nghiêm túc các chế độ trực sẵn sàng chiến đấu; thực hiện tốt công tác tuyển quân, tham gia tích cực vào công tác phòng chống dịch bệnh, khắc phục hậu quả thiên tai, cứu hộ cứu nạn và công tác dân vận.

Tham luận của các đại biểu

Qua đó góp phần tô thắm hình ảnh quân đội nhân dân VN, thắt chặt tình quân dân. Năm 2022, đơn vị được Bộ tư lệnh quân khu tặng danh hiệu Đơn vị quyết thắng. Trên cơ sở những kết quả đạt được, Hội nghị dành nhiều thời gian, thảo luận đóng góp vào dự thảo Nghị quyết lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2023 với các chỉ tiêu: 100% cơ quan đơn vị thực hiện nghiêm chế độ trực sẵn sàng chiến đấu, hoàn thành tốt các nhiệm quân sự quốc phòng; phối hợp nắm, xử lý kịp thời các tình huống, không để bị động, bất ngờ. Hoàn thành 100% nội dung, chương trình huấn luyện …

Đồng chí Phạm Tuấn Vinh kết luận hội nghị

Kết luận hội nghị, đồng chí Phạm Tuấn Vinh - Uỷ viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Thị ủy, Chủ tịch HĐND thị xã, Bí thư Đảng ủy Quân sự thị xã Thái Hòa nhấn mạnh: Năm 2023 là năm có nhiều sự kiện quan trọng của cả nước cũng như của thị xã Thái Hòa. Vì vậy, đồng chí yêu cầu, BCH quân sự thị xã cần tiếp tục nêu cao tinh thần đoàn kết, đồng lòng thực hiện các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra. Xây dựng đơn vị vững mạnh, toàn diện mẫu mực, tiêu biểu.

Nguồn: thaihoa.nghean.gov.vn