Thị xã Thái Hòa công bố các Quyết định về công tác cán bộ

Thứ tư - 26/04/2023 05:09
Sáng 26/4/2023, Thị ủy Thái Hòa tổ chức lễ công bố các Quyết định về việc luân chuyển, điều động, bố trí cán bộ đối với các chức danh: Trưởng phòng quản lý đô thị, Phó Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Mỹ.
Theo Quyết định số 438-QĐ/ThU, ngày 24/4/2023 về việc luân chuyển, chỉ định đồng chí Nguyễn Thanh Tú - Trưởng phòng Quản lý đô thị tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban thường vụ Đảng ủy và giữ chức vụ phó Bí thư Đảng ủy xã Nghĩa Mỹ nhiệm kỳ 2020 - 2025.
Lãnh đạo xã Nghĩa Mỹ chúc mừng đồng chí Nguyễn Thanh Tú về nhận nhiệm vụ mới tại Đảng ủy xã Nghĩa Mỹ
Theo Quyết định số 568/QĐ-UBND ngày 24/4/2023 của UBND thị xã Thái Hòa về việc tiếp nhận và bổ nhiệm Trưởng phòng Quản lý đô thị.
Lãnh đạo và cán bộ xã Nghĩa Mỹ chúc mừng đồng chí Lê Sâm được bổ nhiệm chức vụ Trưởng phòng quản lý đô thị
Thanh Bình. Xã Nghĩa Mỹ