LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ TRỰC THUỘC ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨA MỸ

Thứ hai - 11/12/2023 01:43
Thực hiện Hướng dẫn số 24-HD/BTCTW ngày 20/9/2023 của Ban tổ chứcTrung ương về tổ chức và hoạt động của chi bộ Quân sự xã, phường, thị trấn; Công văn số 2289-CV/TU ngày 30/10/2023 của Tỉnh uỷ Nghệ An về việc triển khai thành lập chi bộ Quân sự xã, phường, thị trấn; Công văn số 650-CV/ThU ngày 3/11/2023 của Thị uỷ Thái Hòà về việc triển khai thành lập chi bộ Quân sự xã, phường.
Có thể là hình ảnh về 6 người, cái bục và văn bản
Chiều ngày 08/12/2023, Đảng uỷ xã Nghĩa Mỹ tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi bộ quân sự xã theo sự lãnh đạo, chỉ đạo của Thị uỷ Thái Hoà; Đảng uỷ Quân sự thị xã Thái Hoà.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨAMỸ LỄ CÃNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰXÃ Nghĩa Mỹ, ngày 08 tháng 12 năm'
Đồng chí Chu Thị Đức, Phó Bí thư Đảng ủy xã tuyên bố lý do thành lập chi bộ
Về dự có đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thứ Đảng ủy - Chính trị viên BCH Quân sự thị xã.
Có thể là hình ảnh về 4 người, cái bục và văn bản
Đồng chí Thượng tá Nguyễn Văn Quang, Phó Bí thứ Đảng ủy - Chính trị viên BCH Quân sự thị xã dự và chỉ đạo

Có thể là hình ảnh về 9 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG CỘNG SÁN VIET NAM MUÔN XÃ NGHĨA MỸ 人 ĐĂNG BỘ NGIIA MỸ MY LỄ CÔNG BÔ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN Nghĩa Mỹ, ngày tháng 2m'
Lãnh đạo thị xã và xã tặng hoa chúc mừng chi bộ Quân sự lâm thời
Chi bộ Quân sự xã trực thuộc Đảng bộ xã Nghĩa Mỹ gồm có 06 đảng viên. Đồng chí Ngô Thị Thảo, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã, kiêm Chính trị viên giữ chức vụ Bí thư Chi bộ lâm thời. Đồng chí Lê Văn Viên, Phó Chủ tịch UBND, Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã giữ chức vụ Phó Bí thư chi bộ lâm thời.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'ĐẢNG BỘ XÃ NGHĨA MỸ LỄ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP CHI BỘ QUÂN SỰ XÃ Nghĩa Mỹ, ngày 08 tháng 12 năm 2023'
Đồng chí Ngô Thị Thảo, Bí thư Đảng ủy - Bí thư chi bộ lâm thời phát biểu nhận nhiệm vụ
Mong rằng trong thời gian tới, mọi thành viên trong Chi bộ đoàn kết, trách nhiệm và tận tâm, đóng góp thành công chung vào sự nghiệp cách mạng của Đảng Cộng sản Việt Nam và xây dựng Đảng bộ cũng như địa phương trở thành một xã nông thôn mới nâng cao vững mạnh./.
Đảng bộ xã Nghĩa Mỹ