HĐND xã Nghĩa Mỹ tổ chức kỳ họp thứ 10, khoá XX, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ hai - 10/07/2023 23:26
HĐND xã Nghĩa Mỹ (Thị xã Thái Hoà) tổ chức kỳ họp thứ 10, khoá XX, nhiệm kỳ 2021 - 2026
Ngày 10/7/2023, Hội đồng nhân dân xã Nghĩa Mỹ tổ chức kỳ họp thứ mười HĐND xã khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026. Tham dự có các vị Đại biểu HĐND thị xã bầu tại khu vực gồm: Ông Ngô Thế Long, Phó Ban Pháp chế HĐND thị xã Thái Hoà; Bà Ngô Thị Thảo, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã và 23 vị Đại biểu HĐND xã.
Có thể là hình ảnh về 1 người, cái bục và văn bản
Các Đại biểu tham dự kỳ họp
Có thể là hình ảnh về 1 người, hoa và văn bản
Bà Ngô Thị Thảo, Bí thư Đảng uỷ - Chủ tịch HĐND xã khai mạc kỳ họp
Tại kỳ họp, HĐND xã sẽ thông qua các báo cáo trên các lĩnh vực. Theo báo cáo kết quả tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển Kinh tế - Xã hội, An ninh – Quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2023 của UBND xã trình tại kỳ họp thì từ đầu năm đến với sự nỗ lực lớn, quyết tâm cao của cả hệ thống chính trị và Nhân dân, toàn xã đã thực hiện đạt một số kết quả nổi bật trên các lĩnh vực. Tổng giá trị sản xuất đạt hơn 284.590 triệu đồng, đạt 60,4% so với kế hoạch; tổng thu ngân sách Nhà nước 4.510.000.000 đồng, đạt 55,9% so với kế hoạch. Đời sống của nhân dân không ngừng được nâng cao, văn hóa xã hội được duy trì, quốc phòng an ninh được giữ vững.
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HỘI DÒNG NHÂN DÂN XÃ NGHĨA KHÓA XX, NHIỆM KY 2021 2026 KỲ HỌP THỨ ngày 10 thảng 7 năm'
Ông Nguyễn Thanh Tú, Chủ tịch UBND xã Báo cáo kết quả thực Kinh tế - Xã hội, Quốc phòng - An ninh 6 tháng đầu năm 2023
Sau khi nghe các báo cáo trình tại kỳ họp, các đại biểu đã tập trung thảo luận, đề ra một số nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu trong 6 tháng cuối năm như: Tập trung chỉ đạo hoàn thiện nâng cao các tiêu chí Nông thôn mới nâng cao; thúc đẩy sản xuất kinh doanh phát triển; thu hút đầu tư xây dựng các công trình phúc lợi trên địa bàn; làm tốt công tác quản lý đất đai, tài nguyên môi trường, thực hiện tốt công tác quy hoạch, kế hoạch sử dụng đất đã được phê duyệt; nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc sức khỏe ban đầu cho nhân dân...
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Ông Nguyễn Anh Tuấn, Phó chủ tịch HĐND xã thông qua tờ trình đề nghị phê chuẩn chương trình giám sát năm 2024 của HĐND xã
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN XÃ NGHĨA KHÃA XX, NHIỆMKY 2021 2026 KỲ HỌP THỨ 10tháng 7ng'
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Lãnh đạo UBND xã thông qua các tờ trình
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'HỘI ĐÔNG NHÂN DÂN XÃ NGHĨA MỸ KHäAXX, NHIỆM KỲ 2021- -2026 KỲ HỌP THỨ 10 tháng 7 năm 2023'
Các ban thông qua các kết quả thẩm tra
Có thể là hình ảnh về 4 người, đền thờ và cái bục
Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 3 người và cái bục
Các Đại biểu HĐND xã tham gia thảo luận tại kỳ họp
Kỳ họp lần này, HĐND xã sẽ xem xét, thảo luận các tờ trình, trên cơ sở đó sẽ xem xét, thông qua các dự thảo Nghị quyết bao gồm: Phê chuẩn báo cáo đánh giá thực hiện Kinh tế - Xã hội, An ninh - Quốc phòng 6 tháng đầu năm và phương hướng nhiệm vụ tháng cuối năm 2023; phê chuẩn quyết toán ngân sách năm 2022; phê chuẩn dự kiến kế hoạch đầu tư công năm 2024; phê chuẩn dự kiến điều chỉnh, bổ sung kế hoạch đầu tư công trung hạn giai đoạn 2021 - 2025; phê chuẩn bổ sung điều chỉnh kế hoạch đầu tư công năm 2023; phê chuẩn chương trình giám sát năm 2024 của HĐND xã./.
Thanh Bình - Nghĩa Mỹ