Cơ quan UBND xã Nghĩa Mỹ tổ chức Hội nghị CBCC, NLĐ năm 2024.

Thứ năm - 25/01/2024 01:56
Chiều ngày 23/01/2024 Cơ quan UBND xã Nghĩa Mỹ tổ chức Hội nghị CBCC, NLĐ năm 2024. Đồng chí Nguyễn Thanh Tú - TUV - PBT Đảng uỷ - Chủ tịch UBND xã; Đồng chí Trương Ngọc Huy - PCT UBND xã- Chủ tịch CĐCS xã Nghĩa Mỹ chủ trì hội nghị.
Toàn cảnh hội nghị
Hội nghị đã nghe báo cáo tổng kết hoạt động cơ quan UBND xã Nghĩa Mỹ năm 2023;  Báo cáo tổng kết phong trào thi đua của công đoàn năm 2023, Phương hướng năm 2024; Báo cáo quyết toán tài chính công đoàn năm 2023; Thông qua dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ; Quy chế thi đua khen thưởng;
Theo đó năm 2023, 100% CBCC người lao động thực hiện nghiêm túc quy chế Văn hóa công sở, quy chế phát ngôn, các nội quy, quy định của cơ quan. Gia đình của CBCC không vi phạm các tệ nạn xã hội, gương mẫu thực hiện nghiêm túc các quy định về an toàn giao thông. Thực hiện tốt việc xây dựng cơ quan văn hoá, xanh, sạch, đẹp. Công đoàn làm tốt chức năng đại diện và bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của đoàn viên công đoàn và người lao động. Công tác thi đua được bình xét công khai, dân chủ. Với những kết quả đã đạt được năm 2023 các tổ chức, ban ngành, tổ chức công đoàn được cấp trên xếp loại hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Tham dự hội nghị, các đồng chí Cán bộ, Công chức và đoàn viên công đoàn đã tập trung thảo luận và đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động Cải cách hành chính, đạo đức công vụ, hoạt động văn hoá văn nghệ, TDTT và bảo vệ quyền, lợi ích chính đáng cho đoàn viên công đoàn.
Ý kiến của CBCC, NLĐ
 Phát biểu chỉ đạo hội nghị Đồng chí Chu Thị Đức, Phó Bí thư Đảng ủy xã ghi nhận những kết quả, thành tích và sự tự nỗ lực cố gắng của cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn cơ quan xã Nghĩa Mỹ đã đạt được trong năm 2023, đồng thời nhấn mạnh cán bộ, công chức xã đoàn viên công đoàn cần tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, phát huy hơn nữa vai trò gương mẫu của đội ngũ cán bộ, đảng viên trong mọi hoạt động của cơ quan. Cán bộ đoàn viên cơ quan nâng cao ý thức trách nhiệm hết lòng, hết sức tận tụy phục vụ nhân dân. Phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2024 và hưởng ứng các phong trào thi đua có hiệu quả. Phấn đấu đạt và vượt các chỉ tiêu đặt ra trong năm 2024.
Đồng chí Chu Thị Đức, PBT Đảng ủy phát biểu chỉ đạo Hội nghị
  Năm 2024, Ban Chấp hành công đoàn cơ sở và cơ quan UBND xã phát động phong trào thi đua trong cán bộ, công chức, người lao động thuộc cơ quan UBND xã với các mục tiêu chủ yếu: Công đoàn cơ sở xã đăng ký công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, cơ quan UBND xã đăng ký danh hiệu "Lao động tiên tiến"; 100% cán bộ, công chức, đoàn viên công đoàn hoàn thành tốt nhiệm vụ; phấn đấu góp phần hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế - xã hội mà nghị quyết Đại hội Đảng bộ xã Nghĩa Mỹ đã đề ra.
Bầu Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2024-2026
Công đoàn cơ quan phát động  các phong trào thi đua năm 2024
Đồng chí Nguyễn Thanh Tú, TUV - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã tặng giấy khen cho đoàn viên Công đoàn HTXS nhiệm vụ năm 2023
Ngọc Huy - Chủ tịch CĐCS xã Nghĩa Mỹ